Cửa tự động, cổng trượt tự động, cửa trượt tự động, cổng tự động, cửa cao cấp, cổng cao cấp, cổng điều khiển, cửa điều khiển

Công ty cung cấp cổng trượt tự động tại tphcm, cung cấp cửa tự động tại tphcm, công ty chuyên cung cấp các loại cổng - cửa điều khiển từ xa tự động

CÔNG TY TNHH ENFORCE
Trang chủ / Cổng trượt tự động / Cổng trượt tự động EF5 FOSSA

Mô tả sản phẩm

Cổng trượt tự động là một trong các dòng cổng tự động hoạt động bằng cánh tay đòn. Với cơ chế hoạt động linh hoạt, được ứng dụng kỹ thuật tự động tiên tiến nên sẽ tiết kiệm từ 30 – 45% năng lượng sử dụng. Hệ thống cổng trượt tự động này được thiết kế bằng hợp kim nhôm đúc có tính sang trọng và phù hợp với hầu hết các thiết kế nhà, biện thự hiện nay. Click Xem Catelogue - Brochure Cổng Tự Động

Cong-truot-tu-dong-EF5-FOSSA

Cổng được thiết kế với 2 cánh tự động mở. Sử dụng phương pháp đúc chân không với vật liệu chủ yếu là hợp kim nhôm mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt đối. Với hoa văn trang trí đơn giản, chủ yếu là các hình thoi kết hợp hài hòa với nhau, tạo nên một thiết kế vừa đơn giản vừa sang trọng khi lắp đặt.

Sử dụng cổng tự động này của ENFORCE mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

Hệ thống cổng tự động 2 cánh mở được làm bằng hợp kim nhôm đúc, phủ lớp sơn chắc chắn có khả năng chống ăn mòn cao, đảm bảo được tính thẩm mĩ.

Trang bị hệ thống phát hiện chướng ngại vật , sẽ tự động dừng lại khi có vật cản và lập tức đảo chiều để đảm bảo được sự an toàn khi cổng đang hoạt động.

Bạn có thể chọn chế độ mở 1 cánh hay mở 2 cánh tùy vào nhu cầu đi lại của mình. Sử dụng cổng tự động một cách dễ dàng, chỉ cần nhấn nút điều khiển là cổng đã tự đóng và mở theo sự điều khiển của bạn.

Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức để đóng mở cửa hàng ngày nữa. Chỉ trong thời gian ngắn, không cần xuống xe mà cổng tự động mở để cho bạn ra vào một cách nhanh nhất.

Với thiết kế thông minh này, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ngay bây giờ cho ngôi nhà của mình và sử dụng cổng tự động hàng ngày, không sự bị hỏng hóc hay hạn gỉ. Cổng tự động đẹp sẽ là một thiết bị trang trí có tính thẩm mĩ cao cho chính ngôi nhà của bạn và mọi khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với ENFORCE để được hỗ trợ làm cửa cổng tự động ngay bây giờ với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau và nhiều loại cổng tự động đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

 Video cổng trượt tự động do Enforce cung cấp:

Video cổng trượt tự động.

 

Thông số kỹ thuật

Thông Số Kỹ Thuật:

Click Xem Catelogue - Brochure Cổng Tự Động

Tải trọng 500kg.

Nguồn điện cung cấp 230Vac ~ 24 Vdc.

Nhiệt độ hoạt động -20ºC ~ 50ºC.

Trọng lượng cổng tối đa 500kg.

Tốc độ tối đa 11s.

Dowload file

Tên fileClick
Cổng trượt tự động doanh nghiệp EF5 - EFG MALAY - FOSSA Download Profile

Chat Zalo