Cửa tự động, cổng trượt tự động, cửa trượt tự động, cổng tự động, cửa cao cấp, cổng cao cấp, cổng điều khiển, cửa điều khiển

Công ty cung cấp cổng trượt tự động tại tphcm, cung cấp cửa tự động tại tphcm, công ty chuyên cung cấp các loại cổng - cửa điều khiển từ xa tự động

CÔNG TY TNHH ENFORCE
Trang chủ / Cửa trượt tự động / Cửa trượt tự động ở Ngân hàng - EFG150

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm cửa tự động ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bởi các tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này mang lại. Từ việc tiện lợi khi đi lại đến đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực lắp đặt, cửa tự động đã trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Click Xem Brochure - Catelogue Cửa tự động.

Cua-truot-tu-dong-o-Ngan-hang---EFG150

Các loại cửa tự động đa dạng từ cửa tự động 2 cánh, cửa tự động Hàn Quốc, cửa tự động xoay,… tùy vào từng vị trí, nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn loại cửa cổng tự động phù hợp vừa đảm bảo việc đi lại của mọi người lại vừa mang đến tính thẩm mĩ cao.

Các loại cửa tự động mà ENFORCE đang cung cấp rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế, tính năng an toàn. Các sản phẩm này mọi người hoàn toàn có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống hoạt động theo một cách thông thường nhất mà ai cũng có thể làm được. Được cho là một phát kiến thông minh, cửa tự động đã mở ra thời đại mới về công nghệ tự động hiên nay.

Từ hệ thống cửa trượt, cửa tự động xoay, cửa tự động cảm ứng đều mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Thay vì sử dụng những cánh cửa gỗ, nhôm năng nề phải dùng sức, cần đến sự can thiệp của con người để mở cửa thì cửa tự động sẽ tự động mở khi có người đến gần và bạn chỉ cần đi qua.

Với thiết kế đơn giản như hệ thống cửa thông thường chỉ có điểm đặc biệt là kết nối với hệ thống tự động được gắn trên các cánh cửa, các bánh xe của cánh cửa cổng được gắn chạy trên một đường ray thẳng. Khi có tín hiệu điều khiển thì cửa sẽ tự động chạy sang hai bên để đóng hay mở cửa. Thiết bị sẽ hoạt động một cách linh hoạt, trơn tru. Hơn nữa, lắp đặt cửa tự động còn giúp bạn tối đa hóa được không gian xung quanh.

Sử dụng cửa tự động còn giúp bạn đảm bảo được vấn đề an toàn và an ninh rất tốt. Với những dòng đóng mở bằng tín hiệu điều khiển thì chỉ khi có tín hiệu mở cửa thì cửa mới mở nên khó có thể xâm nhập được vào bên trong. Đối với cửa tự động bằng cảm ứng khi có người đến gần thì khi hết thời gian làm việc cửa sẽ đóng lại và khóa chắc chắn, không một ai có thể tác động để mở cửa được. Đây được xem là một thiết bị an ninh cao đảm bảo được an ninh của khu vực lắp đặt và thuận tiện trong việc sử dụng hàng ngày.

Xem video cửa trượt tự động :

Cửa tự động ngân hàng.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT.

Click Xem Brochure - Catelogue Cửa tự động.

Trong lượng cánh: 150kg x 2 cánh - 150kg x 1 cánh
Chiều rộng cánh: 600~1250mm
Chiều cao Ray: 128mm - Chiều sâu 100mm
Tốc độ đóng: 10 ~ 45cm/s
Tốc độ mở :15 ~ 45cm/s
Thời gian giữ cửa mở: 1~20s
Lực mở bằng tay khi mất điện: 61.7N (6.5Kgf)
Nguồn điện: 220V
Công suất mô tơ: AC50/60Hz

- Thương hiệu độc quyền của Enforce.

 

Dowload file

Tên fileClick
Cua tu dong Download Profile

Chat Zalo