Cửa tự động, cổng trượt tự động, cửa trượt tự động, cổng tự động, cửa cao cấp, cổng cao cấp, cổng điều khiển, cửa điều khiển

Công ty cung cấp cổng trượt tự động tại tphcm, cung cấp cửa tự động tại tphcm, công ty chuyên cung cấp các loại cổng - cửa điều khiển từ xa tự động

CÔNG TY TNHH ENFORCE
Trang chủ / Giới thiệu / Enforce Automatics

Enforce Automatics

Enforce Automatics là một trong những công ty hàng đầu tại Singapore chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí tự động như: Cổng tự động, cửa tự động, vách ngăn di động, barrier tự động. Công ty có uy tín lớn tại thị trường Singapore và Châu Á nói chung. Tại Việt Nam Enforce Automatics được biết đến thông qua chi nhánh công ty con là: Công Ty TNHH Xây Dựng Enforce. Công ty con có trụ sở tại 178 Nguyễn Lâm, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, VN. Cũng là một trong những chi nhánh tại Đông Nam Á của Enforce Automatics, công ty tnhh xd Enfoce Việt Nam chuyên nhập khẩu các sản phẩm cổng cửa tự động và vách ngăn, barrier tự động từ công ty mẹ Enforce Automatics Singapore để lắp đặt và bảo hành sản phẩm tự động cho khách hàng tại Việt Nam.

Enforce-Automatics

Chi Nhánh Enfoce Automatics

Tại Việt Nam, Quý khách cần sử dụng sản phẩm tự động của Enforce Automatics, Hãy liên hệ với Công Ty TNHH XD Enforce, Đây là đại diện duy nhất của Enforce Automatics tại Việt Nam.

Chi nhánh phát triển chiến lược và cung cấp các sản phẩm chủ đạo từ công ty mẹ tại Singapore cung cấp, chế độ bảo hành tại Việt Nam sẽ do công ty con chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng tại Việt Nam.

Chi nhánh Con tại Việt Nam của Enforce Automatics có thêm 3 chi nhánh con tại 3 miền Bắc - Trung - Nam nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình sử dụng và cung cấp lắp đặt sản phẩm cho khác hàng.

Sản phẩm của Enforce Automatics

- Cổng tự động

+ Cung cấp các loại cổng trượt, cổng tự động đóng mở, cổng cánh tay đòn, cổng âm sàn,...

- Cửa tự động

+ Cung cấp các loại cửa tự động như: cửa mở tự động, cửa trượt tự động, cửa mở cánh tay đòn, cửa âm sàn,..

- Vách ngăn di động

+ Cung cấp các loại vách ngăn di động từ giá rẻ đến cao cấp, nhận lắp đặt và bảo hành cho khách hàng khắp cả nước.

- Barrier tự động

+ Cung cấp các loại barrier tự động cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty, các khu chung cư, khu dân cư,...

Chế độ bảo hành sản phẩm của Enforce Automatics

- Các sản phẩm của Enforce Automatics được bảo hành chính hãng theo từng sản phẩm của Enforce Automatics cung cấp. Hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm của Enforce Automatics cung cấp đến giờ này đều hài lòng vì chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

- Bảo hành sản phẩm chính hãng gồm: Động cơ, linh kiện, phụ tùng nếu có.

Liên hệ với Enforce Automatics tại Việt Nam.

Để liên hệ với Enforce Automatics tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với công ty con là: Công Ty TNHH XD Enforce.

Địa chỉ: 178 Nguyễn Lâm, P. 3, Q. Bình Thạnh, Việt Nam.

Hotline: 0934 127 894.

- Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tự động của Enforce Automatics trong suốt những năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách ở mọi miền Việt Nam!

Chat Zalo