Cửa tự động, cổng trượt tự động, cửa trượt tự động, cổng tự động, cửa cao cấp, cổng cao cấp, cổng điều khiển, cửa điều khiển

Công ty cung cấp cổng trượt tự động tại tphcm, cung cấp cửa tự động tại tphcm, công ty chuyên cung cấp các loại cổng - cửa điều khiển từ xa tự động

CÔNG TY TNHH ENFORCE

Enforce-Co---Ltd-la-ai

Enforce Automatics được thành lập tháng 5 năm 2009 và cũng là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm tự động của Stagnoli Italy, Cửa tự động Entre`s Singapore & Cổng trượt xếp không thanh ray âm sàn Unigate Malay.....Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp và lắp đặt cửa tự động, cổng tự động, cửa sổ tự động và trần nhà tự động.

Muc-tieu-va-tam-nhin-tuong-lai

Mục tiêu của ENFORCE là:

+ Trở thành 1 công ty chuyên nghiệp hàng đầu VIệt Nam về cung cấp - thiết kế - lắp đặt hệ thống cửa - cổng - barriers - các thiết bị an ninh thông minh tự động.

+ Cung cấp những sản phẩm ngày càng hiện đại thân thiện với khách hàng sử dụng.

+ Không ngừng cập nhật - nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

 

Bao-hanh-bao-tri-san-pham

Tất cả các sản phẩm của ENFORCE cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng từ 6 tháng đến 2 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi sản xuất, khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng miễn phí.

Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, ENFORCE (Với tổ bảo hành – bảo dưỡng thiết bị trực 8 giờ/ngày, 6 ngày trên tuần đặt tại TPHCM sẽ đáp ứng trong vòng 24 giờ đối với khu vực nội thành và 48 giờ đối với khu vực ngoại thành kể từ khi nhận được thông báo (điện thoại, fax) của chủ đầu tư để tiến hành công việc bảo hành.

Sau khi hết hạn bảo hành, ENFORCE có thể cung cấp dịch vụ bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng. Cung cấp vật tư thay thế sửa chữa với giá ưu đãi, tư vấn và trợ giúp kỹ thuật...

Vi-sao-khach-hang-lua-chon-chung-toi

ENFORCE  là một công ty cửa tự động ở TPHCM phục vụ tất cả các khu vực của Việt Nam. Có các lý do tuyệt vời tại sao khách hàng liên hệ với chúng tôi cho tất cả các cửa tự động, sửa chữa và bảo trì yêu cầu.

Dowload-file-Catalogues

Quý khách có thể Click để Dowload file Catalogues sản phẩm mẫu của ENFORCE tại đây hoặc có thể vào từng chi tiết sản phẩm để dowload các file cụ thể hơn.

 

Trang:
Chat Zalo