Cửa tự động, cổng trượt tự động, cửa trượt tự động, cổng tự động, cửa cao cấp, cổng cao cấp, cổng điều khiển, cửa điều khiển

Công ty cung cấp cổng trượt tự động tại tphcm, cung cấp cửa tự động tại tphcm, công ty chuyên cung cấp các loại cổng - cửa điều khiển từ xa tự động

CÔNG TY TNHH ENFORCE

Cong-ty-TNHH-Xay-dung-ENFORCE---CHUYEN-GIA-VE-TU-DONG--Enforce-Co---Ltd-

Enforce Automatics là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cổng tự động uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của các dòng sản phẩm hàng đầu từ Stagnoli Italy, Entre Singapore, và cổng trượt xếp không ray âm sàn của Unigate Malaysia.

Muc-tieu-va-tam-nhin-tuong-lai

Mục tiêu của ENFORCE là:

+ Trở thành 1 công ty chuyên nghiệp hàng đầu VIệt Nam về cung cấp - thiết kế - lắp đặt hệ thống cửa - cổng - barriers - các thiết bị an ninh thông minh tự động.

+ Cung cấp những sản phẩm ngày càng hiện đại thân thiện với khách hàng sử dụng.

+ Không ngừng cập nhật - nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

 

Bao-hanh-bao-tri-san-pham

Tất cả các sản phẩm của ENFORCE cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng từ 6 tháng đến 2 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi sản xuất, khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng miễn phí.

Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, ENFORCE (Với tổ bảo hành – bảo dưỡng thiết bị trực 8 giờ/ngày, 6 ngày trên tuần đặt tại TPHCM sẽ đáp ứng trong vòng 24 giờ đối với khu vực nội thành và 48 giờ đối với khu vực ngoại thành kể từ khi nhận được thông báo (điện thoại, fax) của chủ đầu tư để tiến hành công việc bảo hành.

Sau khi hết hạn bảo hành, ENFORCE có thể cung cấp dịch vụ bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng. Cung cấp vật tư thay thế sửa chữa với giá ưu đãi, tư vấn và trợ giúp kỹ thuật...

Vi-sao-khach-hang-lua-chon-chung-toi

ENFORCE  là một công ty cửa tự động ở TPHCM phục vụ tất cả các khu vực của Việt Nam. Có các lý do tuyệt vời tại sao khách hàng liên hệ với chúng tôi cho tất cả các cửa tự động, sửa chữa và bảo trì yêu cầu.

Dowload-file-Catalogues

Quý khách có thể Click để Dowload file Catalogues sản phẩm mẫu của ENFORCE tại đây hoặc có thể vào từng chi tiết sản phẩm để dowload các file cụ thể hơn.

 

Enforce-Automatics

Enforce Automatics là một trong những công ty hàng đầu tại Singapore chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí tự động như: Cổng tự động, cửa tự động, vách ngăn di động, barrier tự động. Công ty có uy tín lớn tại thị trường Singapore và Châu Á nói chung. Tại Việt Nam Enforce Automatics được biết đến thông qua chi nhánh công ty con là: Công Ty TNHH Xây Dựng Enforce. Công ty con có trụ sở tại 178 Nguyễn Lâm, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, VN. Cũng là một trong những chi nhánh tại Đông Nam Á của Enforce Automatics, công ty tnhh xd Enfoce Việt Nam chuyên nhập khẩu các sản phẩm cổng cửa tự động và vách ngăn, barrier tự động từ công ty mẹ Enforce Automatics Singapore để lắp đặt và bảo hành sản phẩm tự động cho khách hàng tại Việt Nam.

Trang:
Chat Zalo